HOTLINE: 0888 21 22 23

Alphanam xây dự án cao ốc 40 tầng tại thành phố biển Quy Nhơn

39 lượt đánh giá
Altara Residences Quy Nhơn là dự án Tổ hợp chung cư, thương mại cao cấp có vị trí tại 76 Trần Hưng Đạo, P.Hải Cảng, TP. Quy Nhơn, cách bờ biển Quy Nhơn khoảng 200m.

Dự án này do Công Công ty cổ phần Foodinco Quy Nhơn – một thành viên của tập đoàn Alphanam làm chủ đầu tư. Dự án vừa được chính thức ra mắt tại Hà Nội ngày 2/6.

Theo giới thiệu của chủ đầu tư, Altara Residences Quy Nhơn nằm trong chuỗi hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp trải dài trên cả nước của Alphanam Group. Quy mô dự án với quy mô 40 tầng nổi và 2 tầng hầm.

Phối cảnh dự án Altara Residences Quy Nhơn 

Tổng số căn hộ là 479 căn được thiết kế sang trọng, đồng bộ cùng với các tiện ích cao cấp của dự án như bể bơi, rooftop bar có view hướng biển, bãi đỗ xe quản lý bằng thẻ từ và hệ thống CCTV hiện đại, có các trạm sạc cho xe điện, khu nhà trẻ có không gian hiện đại, thang máy có vận tốc 4m/s đảm bảo lưu thông thông suốt cho cư dân…

Được biết, hiện tại dự án đang xây dựng đến tầng 13 và dự kiến cất nóc vào tháng 10/2019. Chủ đầu tư sẽ mở bán các căn hộ tại Hà Nội và Quy Nhơn vào cuối tháng 6 này. Tất cả các căn hộ đều được cấp giấy chứng nhận sở hữu lâu dài và đăng ký hộ khẩu cho cư dân.

Alphanam Group bắt đầu mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh BĐS giai đoạn 2011 đến nay. Nhiều khu đất vàng tại các TP lớn đã được tập đoàn này thâu tóm và triển khai các dự án tổ hợp căn hộ, khách sạn cao cấp. Tại Đà Nẵng, Aphanam đã hoàn thành khách sạn Four Points by Sheraton và đang triển khai dự án cao ốc M Landmark Residence, Golden Square tại trung tâm TP; Và một số dự án khác tại Sapa, Quy Nhơn…

Nguồn: Thời báo bất động sản

Thông Tin