LIÊN HỆ

Bangkok Airways mở đường bay quốc tế từ Băng Kok đến Phú Quốc

Với tổng cộng 4 chuyến bay khứ hồi khởi hành từ Bangkok đến với Phú Quốc. Bangkok Airways sẽ là hãng hàng không đầu tiên tổ chức đường bay thẳng đến đảo Ngọc

Tiếp nối thành công của đường bay trực tiếp Bangkok – Đà Nẵng, vào ngày 29 tháng 10 năm nay, hãng hàng không Bangkok Airways ra mắt đường bay mới nhất trực tiếp từ sân bay Suvarnabhumi Bangkok đến Phú Quốc – Việt Nam.

Với tổng cộng 4 chuyến bay khứ hồi khởi hành từ Bangkok vào thứ Ba, Năm, Sáu và Chủ Nhật hàng tuần trên máy bay ATR 72-600 70 chỗ ngồi, Bangkok Airways sẽ là hãng hàng không đầu tiên tổ chức đường bay thẳng đến đảo Phú Quốc. Mục tiêu của hãng Bangkok Airways là mang đến những chuyến bay kết nối cho du khách Châu u, Thái Lan, Việt Nam cũng như tham gia tuyến vận chuyển hành khách quốc tế đến Phú Quốc từ các chuyến bay đường dài của các đối tác liên doanh đường dài.

TP.Hồ Chí Minh trong buổi ra mắt đường bay Bangkok - Phú Quốc của Bangkok Airways.
Bà Ureerat Ratanaprukse – Tổng lãnh sự Hòang Gia Thái Lan tại TP.Hồ Chí Minh trong buổi ra mắt đường bay Bangkok - Phú Quốc của Bangkok Airways.

Không chỉ tiết kiệm được thời gian bay, tất cả khách hàng của hãng hàng không Bangkok Airways sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời như ở phòng chờ tại sân bay Suvarnabhumi có thể dùng miễn phí thức ăn nhẹ, truy cập wi-fi miễn phí cũng như cha mẹ sẽ thoải mái chơi đùa cùng con tại góc vui chơi dành cho trẻ em. Đối với các quý khách có thẻ thành viên Flyer Bonus Premier đều có thể sử dụng thêm các dịch vụ có tại CLB Blue Ribbon như: được phục vụ các bữa ăn cao cấp, sử dụng phòng tắm riêng cũng như tận hưởng các dịch vụ mát xa, sử dụng phòng đọc riêng như phòng họp. Thêm vào đó, quý khách có thể nhận thêm nhiều đặc quyền như check-in tại quầy riêng Blue Ribbon, 30 kí hành lí kí gửi kèm dịch vụ bốc dỡ hành lý máy bay ưu tiên.

Hãng hàng không Bangkok Airways chia sẻ về Bangkok Airways và đường bay mới.

Ông Varong Israsena – Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh và Ông Songkrot Palakawing Na Ayutthaya – GĐ truyền thông hãng hàng không Bangkok Airways chia sẻ về Bangkok Airways và đường bay mới.
Ngài Songkrot Palakawong Na Ayuthaya, Giám đốc truyền thông hãng hàng không Bangkok Airways chia sẻ “Phú Quốc hiện đang là một địa điểm du lịch hấp dẫn mới, thu hút một lượng lớn du khách Đông Nam Á và Châu u đến thăm và mong muốn quay trở lại đây hàng năm. Đường bay khứ hồi mới trực tiếp từ Bangkok đến Phú Quốc sẽ đáp ứng nhu cầu du lịch cũng như mang đến những trải nghiệm bay tốt hơn, thú vị hơn cho du khách. Tôi tin sự kết nối trực tiếp này sẽ mang đến những lợi ích lâu dài cho sự phát triển bền vững của ngành du lịch Thái Lan và Việt Nam trong tương lai”.

Phòng chờ cung cấp đồ ăn, thức uống, wifi miễn phí

Phòng chờ cung cấp đồ ăn, thức uống, wifi miễn phí và khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ em cho tất cả hành khách.

Bắt đầu đặt chỗ từ ngày 5 tháng 10 đến hết tháng Tư 2018 để có giá vé khuyến mãi đặc biệt:
Giá vé đi từ Phú Quốc đến Bangkok một chiều: 88 USD (bao gồm tất cả chi phí)
Giá vé đi từ Phú Quốc đến Bangkok khứ hồi: 166 USD (bao gồm tất cả chi phí)

Icon động, để lại yêu cầu