HOTLINE: 0888 21 22 23

Cơ hội đầu tư Bất Động Sản nghỉ dưỡng Phú Quốc không thể bỏ qua

39 lượt đánh giá
Được định hướng trở thành Khu Kinh tế - Hành chính đặc biệt vào năm 2020, Phú Quốc đang có những bước chuyển mình rõ rệt, đặc biệt là du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí quốc tế. Một điều có thể nhận thấy rõ, bất động sản tại đảo Ngọc hiện nay đã và đang tăng giá trị một cách đột biến, trở thành cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng.

Khảng năng đột biến về giá bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Năm 2015, tỉnh Kiên Giang đã trình Chính phủ Đề án “Xây dựng đặc khu kinh tế Phú Quốc, Kiên Giang” với các cơ chế đặc thù, ưu đãi đầu tư ở mức cao nhất: miễn thuế sử dụng đất trong 15 năm đầu hoạt động và 3 năm xây dựng, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân, miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 4 năm và giảm trừ 50% trong 9 năm tiếp theo…

Những thay đổi từng ngày ở Phú Quốc

Khi ấy, với sức hấp dẫn của mô hình đặc khu kinh tế trong tương lai, bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc cùng với hạ tầng ngày càng hoàn thiện, nhu cầu du lịch và bất động sản ở đây tăng cao. Có những thời điểm giá đất Phú Quốc tăng tới hàng chục % mỗi ngày. Các khu đất dọc bờ biển thích hợp để phát triển khu du lịch nghỉ dưỡng luôn có giá cao và được giới đầu tư săn lùng nhiều.

Mới đây, theo chỉ đạo của Chính phủ, UBND tỉnh Kiên Giang đã rà soát lại một số cơ chế chính sách có tính chất đặt thù để tiếp tục đề xuất, đồng thời đổi tên đề án trên thành đề án “Thành lập đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang”.

Các nhóm chính sách đặc thù đề xuất gồm: trung tâm nghỉ dưỡng, giải trí của khu vực và thế giới; trung tâm tài chính. Theo đó sẽ có đột phá về tài chính, tiền tệ, ngân hàng; ưu đãi thuế; thu hút nguồn nhân lực; an sinh xã hội; bất động sản; xuất, nhập cảnh, cư trú và hoạt động của người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài. Qua đó nhằm tập trung đầu tư xây dựng Phú Quốc cơ bản trở thành đơn vị hành chính - kinh tế và là thiên đường nghỉ dưỡng trong khu vực.

Tuy nhiên, nhìn vào quy mô thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng như giá sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ở Phuket, Bali và Sentosa Cove thì bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc nói riêng và đất ven biển Việt Nam nói chung hiện vẫn ở mức thấp, và do đó có dư địa tăng giá hơn cả.

Sonasea Paris Villas dự án đầu tư không thể bỏ qua

Nếu bạn đang quan tâm đến bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc thì Sonasea Paris Villas kaf siêu phẩm mà bạn không thể bỏ quam nằm trong tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, quy mô lên đến 132ha, do Tập đoàn CEO làm chủ đầu tư. Theo Vietnam Report, Tập đoàn CEO được bình chọn là 1 trong 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2016, cùng thời điểm này, dự án Sonasea Villas & Resort được báo Đầu Tư bình chọn là một trong 15 dự án hấp dẫn nhất Việt Nam với sự tham gia và đồng hành của đơn vị thiết kế, nhà thầu, đơn vị quản lý vận hành, đầu tư hàng đầu Việt Nam và thế giới như: Tập đoàn Accor, KUME (Nhật Bản), Site Asia, Coteccons…

Dự án Sonasea Paris Villas

Sonasea Paris Villas với lối kiến trúc sang trọng, tinh tế mang phong cách Pháp sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho Sonasea Villas & Resort giai đoạn 2.

Không chỉ là không gian nghỉ dưỡng cao cấp, Sonasea Paris Villas còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn, với tính pháp lý minh bạch, được sở hữu vĩnh viễn, chính sách bán hàng hợp lý cùng nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư.

Sonasea Paris Villas hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, là nơi đầu tư lâu dài và bền vững cho khách hàng với tiêu chí “Đầu tư một lần – Sở hữu vĩnh viễn – Sinh lợi trọn đời”.

Tag: bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc, bds nghỉ dưỡng phú quốc, bat dong san phu quoc, du an nghi duong phu quoc, biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc

Thông Tin