LIÊN HỆ

Mô Hình FANTASY HOME Là Gì ? Cách Đầu Tư FANTASY HOME Thế Nào ?

, TP.HCM

Thông tin

MÔ HÌNH FANTASY HOME LÀ GÌ? CÁCH ĐẦU TƯ FANTASY HOME THẾ NÀO?

Ngày 06/10/2022, Fantasy Home – Giải pháp tài chính đầu tư Bất động sản thấp tầng Vinhomes (Nhà phố, biệt thự, shophouse) chính thức ra mắt các nhà đầu tư. Trong đó, tỷ phú Phạm Nhật Vượng nắm giữ 90% cổ phần là cổ đông lớn nhất của Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC). Đồng sáng lập là Tập Đoàn Vingroup và bà Phạm Thu Hương. Cam kết mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, tối đa hóa lợi nhuận.

Mô hình Fantasy Home là gì?

Mô hình Fantasy Home là gì?

 

Mô hình Fantasy Home là gì?

Fantasy Home là giải pháp tài chính được ra đời nhằm giải quyết bài toán về nhu cầu đầu tư bất động sản của người dân với số vốn đầu tư hợp “túi tiền” và đem đến cơ hội đầu tư sinh lời tốt với mức lợi nhuận cao với vốn đầu tư chỉ từ 120 triệu đồng mang lại lợi nhuận kỳ vọng cực kỳ hấp dẫn cùng tính thanh khoản cao.

Cụ thể, giá trị bất động sản được công ty VMI chia thành 50 phần, nhà đầu tư có thể tham gia đầu tư từng phần thông qua hợp đồng hợp tác kinh doanh. VMI JSC sẽ chứng nhận quyền tài sản và phân chia lợi nhuận phát sinh cho các nhà đầu tư với tỷ lệ đầu tư tương ứng.

Tỷ lệ lợi nhuận được dự tính theo lộ trình mong muốn như sau: Năm thứ nhất (≥ 15%), Năm thứ hai (≥ 30%), Năm thứ ba (≥ 45%), Năm thứ tư (≥ 60%), Năm thứ năm (≥ 75%). Chẳng hạn, với số vốn 120 triệu khách hàng có thể đầu tư sản phẩm căn nhà phố Vinhomes trị giá 6 tỷ đồng. Dựa theo lộ trình, nhà đầu tư sẽ thu về lợi nhuận tối thiểu trong 2 năm đầu tiên là 30% tương đương với 36 triệu cộng với số vốn nhà đầu tư bỏ ra. Đồng thời, tỷ lệ lợi nhuận kỳ vọng các năm tiếp theo… sẽ là 30%; 45%; 60%, 75%,…

Đặc biệt, không dừng ở tỷ lệ lợi nhuận hấp dẫn, Fantasy Home còn đem lại những lợi ích vượt trội cho các nhà đầu tư bao gồm:

Cơ hội có 1-0-2 để đầu tư bất động sản thấp tầng Vinhomes với mức vốn chỉ từ 120 triệu, phù hợp với nhóm nhà đầu tư vốn ít hoặc chưa có kinh nghiệm đầu tư bất động sản.
Kênh đầu tư lợi nhuận cao nhưng không rủi ro với sự bảo lãnh hiệu quả từ thương hiệu bất động sản của Vinhomes, giúp nhà đầu tư bảo toàn được “dòng tiền đầu tư” khi luôn đảm bảo lợi nhuận trên mức lãi suất tiết kiệm ngân hàng.
Tính thanh khoản vượt trội với quỹ hàng giới hạn, trong khi nhu cầu luôn rất cao. Kết hợp cùng giấy chứng nhận quyền Tài sản, giao dịch rộng rãi trên nền tảng thông tin giao dịch trực tuyến do Vinhomes phát triển với lượng khách hàng đông và uy tín, tạo nên tỷ lệ chuyển nhượng lớn.
Lợi nhuận ổn định trước mọi biến động của thị trường, kể cả trong giai đoạn lạm phát hay suy thoái của kinh tế, cam kết tối thiểu 7,5%/năm và gia tăng theo từng năm.
Tài sản đầu tư được quản lý và bảo chứng bởi VMI – Công ty quản lý đầu tư uy tín với cổ đông chính chiếm 90% cổ phần là tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

Tổng quan

Quy trình đầu tư Fantasy Home

Để việc đầu tư được diễn ra thuận lợi, Fantasy Home đưa ra các quy trình mua bán, sở hữu tài sản hỗ trợ nhà đầu tư như sau:

Quy trình đầu tư

Quy trình đầu tư

Quy trình cho người mua sơ cấp:

Bước 1: VMI phân quỹ hàng tháng cho đại lý
Bước 2: Nhà đầu tư tìm kiếm suất đầu tư
Bước 3: Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ trực tiếp cho nhà đầu tư các quy trình và thủ tục đăng ký và góp vốn
Bước 4: Ký thỏa thuận liên kết đầu tư
Bước 5: VMI chuẩn bị hồ sơ và giấy chứng nhận
Bước 6: Nhà đầu tư ký hoàn thiện và nhận hồ sơ tại sàn
Bước 7: Hệ thống cập nhật chủ sở hữu quyền tài sản trên hệ thống.

Quy trình cho người đăng bán thứ cấp

Quy trình cho người đăng bán thứ cấp

Quy trình cho người đăng bán thứ cấp:

Bước 1: Đăng nhập hệ thống trực tuyến
Bước 2: Điền form đăng bán (NĐT được ủy quyền hoặc cá nhân khách hàng có thể tự rao bán)
Bước 3: VMI nhận thông tin và thẩm định, xét duyệt
Bước 4: Hiển thị trên sàn online
Bước 5: Chuyên viên tư vấn sẽ triển khai truyền thông và tìm khách mua cho người đăng bán.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ FANTASY HOME
Fantasy Home là gì ?
– Là một giải pháp đầu tư bất động sản của Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC) do ông Phạm Nhật Vượng là cổ đông chính cùng với các cổ đông khác trong đó có Vinhomes đã được thành lập. Chủ yếu hướng đến người tài chính thấp nhưng muốn đầu tư kênh bất động sản. Hiểu đơn giản là chia nhỏ bất động sản thành nhiều phần nhỏ, nhiều người sẽ cùng đầu tư một bất động sản.

Nếu chọn Fantasy Homes tôi đang đầu tư vào sản phẩm dự án nào?
– Hiện tại, Fantasy Homes đang hỗ trợ áp dụng cho các sản phẩm thấp tầng (nhà phố, biệt thự, shophouse ) tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown Hưng Yên.

Thời gian đầu tư bao lâu? Lợi nhuận bao nhiêu? Có cam kết không?
– Thời gian đầu tư chu kỳ 5 năm

-Tỷ lệ lợi nhuận được dự tính theo lộ trình như sau: Năm thứ nhất (≥ 15%); Năm thứ hai (≥ 30%); Năm thứ ba (≥ 45%), Năm thứ tư (≥ 60%); Năm thứ năm (≥ 75%).

– Có chính sách cam kết tối thiểu 7,5%/năm. Tức là 37,5%/5năm

Nếu mới được 1 năm và không muốn tiếp tục thì phải làm sao?
– Thông tin trước mắt là KH không thể thanh lý nhưng bạn có thể chuyển nhượng lại cho người khác. Sẽ có 1 sàn giao dịch online Vinhomes để giao dịch các phần đầu tư này. Tính thanh khoản sẽ khá tốt. Tôi hình dung như thị trường trái phiếu.

Ai sẽ là người đứng tên trên giấy chứng nhận, quản lý tài sản, trung gian hỗ trợ?
– Đó là CTCP Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC). VMI sẽ đứng tên, quản lý, vận hành làm trung gian. Nếu bạn tham gia sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền tài sản tương ứng với số phần đầu tư mà bạn mua.

KH có được quyết định bán tài sản, giá bán tài sản không?
– Không. Bạn sẽ uỷ quyền toàn bộ cho VMI về định đoạt tài sản. VMI sẽ là người đề xuất tương ứng với thời gian các mốc theo năm 1-2-3-4-5 khi đạt lợi nhuận kỳ vọng. Tuy nhiên tại năm thứ 1 nếu số nhà đầu tư giữ trên 50% phần vốn cấu thành lên tài sản thì có quyền yêu cầu đề xuất mức giá bán với lợi nhuận <15%. VMI sẽ hỗ trợ thực hiện.

Với Fantasy Home bất động sản chia nhỏ ra bao nhiêu phần?
– Hiện tại đang hỗ trợ một bđs chia nhỏ thành 50 phần đầu tư. Ví dụ căn 10 tỷ sẽ chia làm 50 phần, tương ứng mỗi phần đầu tư 120tr.

Xin liên hệ tư vấn và tham gia đầu tư qua điện thoại: 

0888 21 22 23 Hỗ trợ 24/7.

Thông tin tư vấn từ chủ đầu tư

Pháp lý minh bạch rõ ràng
Giá gốc chủ đầu tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn
Hỗ trợ gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Icon động, để lại yêu cầu