LIÊN HỆ

Sonasea Paris Villas sản phẩm đất nền để đầu tư tại Phú Quốc

Lượng khách du lịch lớn, khí hậu ấm áp, hạ tầng hoàn thiện... tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đầu tư tại đây

Điều kiện thuận lợi về tự nhiên lẫn Kinh tế

Với khí hậu ấm áp quanh năm, bãi biển đẹp, diện tích rừng nguyên sinh lớn, Phú Quốc thích hợp để nghỉ dưỡng. Từ năm 2012, khi sân bay quốc tế được mở rộng cùng đề án hình thành đặc khu kinh tế, nơi đây thu hút đông đảo khách du lịch, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Giai đoạn 2014-2015, nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tăng mạnh. Theo báo cáo của CBRE năm 2015, Phú Quốc có 850 căn khách sạn và bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp giao dịch thành công.

Phú Quốc được ví như thiên đường nghỉ dưỡng.
Phú Quốc được ví như thiên đường nghỉ dưỡng.

Năm 2016, loại hình condotel phát triển mạnh, cùng chính sách thuê lại và cam kết lợi nhuận 9-10% mỗi năm trong thời gian 10 năm. Đây là yếu tố thúc đẩy nhà đầu tư đổ tiền vào Phú Quốc.

Theo đại diện DTT Group, Phú Quốc mới phát triển gần đây nên trong giai đoạn bứt tốc, các dịch vụ du lịch hầu như đều cung không đủ cầu. Do đó, các công trình phục vụ du lịch được triển khai rầm rộ để đáp ứng nhu cầu phát triển của thiên đường du lịch này.

Phân khúc nghỉ dưỡng tại Phú Quốc có nhiều sản phẩm với các mức giá khác nhau nên để thu hút đầu tư, các sản phẩm cần có nét riêng và độc đáo.

Sonasea Paris Villas sản phẩm dáng đầu tư nhất tại Phú Quốc

Nổi bật trên thị trường Phú Quốc là sản phẩm Sonasea Paris Villas do Tập đoàn CEO và DTT Group hợp tác đầu tư. Với nhiều ưu thế, chỉ 4,6 - 6,2 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể sở hữu một căn biệt thự biển tại đây, có mức lợi nhuận khoảng 16% mỗi năm, khả năng thu hồi vốn nhanh trong vòng 4,5 đến 5 năm. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng được sở hữu vĩnh viễn cho diện tích xây dựng…

Với ưu thế về khả năng sinh lời, Sonasea Paris Villas đã thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ngay ngày ra mắt, 102 sản phẩm trong tổng số 318 sản phẩm được đặt mua.

Những căn Villa shops trên đại lộ Champs-Élysées hay khu phố Quartier Latin
Những căn Villa shops trên đại lộ Champs-Élysées hay khu phố Quartier Latin sẽ là lựa chọn thích hợp để tiếp cận lượng khách du lịch tiềm năng tại Phú Quốc..


Tại Sonasea Paris Villas, chủ đầu tư không dùng chính sách cho thuê lại, không cam kết lợi nhuận. Tuy nhiên, nhà đầu tư có thể tự do kinh doanh trong khu phức hợp nghỉ dưỡng hoàn thiện, bên cạnh khu Novotel Phu Quoc Resort, khách sạn Mường Thanh... với tỷ lệ lấp đầy hơn 80%, hưởng tiện ích 5 sao tại nội khu và toàn thể dự án. Những căn villashops trên đại lộ Champs-Élysées hay khu phố Quartier Latin là gợi ý để tiếp cận lượng khách du lịch tiềm năng tại Phú Quốc.

"Khí hậu thuận lợi có thể kinh doanh quanh năm, lượng khách du lịch cao cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện… Sonasea Paris Villas là điểm kinh doanh thích hợp, mang lại lợi nhuận cao"

Icon động, để lại yêu cầu