LIÊN HỆ

Thời điểm vàng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc

Phú Quốc với vẻ đẹp tuyệt sắc của thiên nhiên miền nhiệt đới, được nhận định đã hội đủ yếu tố để bước vào giai đoạn hoàng kim của phát triển du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

Cùng sở hữu những bãi biển xanh ngọc lam bên bờ cát trải dài, bất động sản nghỉ dưỡng đảo Phuket (Thái Lan) đã phát triển rực rỡ, trong khi Phú Quốc được đánh giá vẫn trong thế “ngọa hổ tàng long”.

Cùng điều kiện nhưng Phú Quốc vẫn đang được gọt dũa

Năm 2017, các Tập đoàn bất động sản nghỉ dưỡng phát triển tại các bãi Patong, Kata, Karon… thuộc Tây đảo Phuket đã tung hàng ngàn sản phẩm với mức giá từ 90 - 240 ngàn USD/căn condotel và 1,2 - 1,6 triệu USD/căn villas.

Mặc dù quỹ đất tại Phuket không còn nhiều sau một thập niên phát triển vũ bão, nhưng các Chủ đầu tư vẫn liên tục bổ sung nguồn cung để đáp ứng nhu cầu vô hạn của giới đầu tư. Bởi, mỗi năm, hàng triệu lượt du khách vẫn tìm về màu tím thẫm hoàng hôn tại bờ Tây Phuket, phát sinh nhu cầu lưu trú cực lớn, mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư.

Vị thế của Phuket và Phú Quốc
Cùng vị thế Tây đảo, bất động sản nghỉ dưỡng Tây đảo Phú Quốc được đánh giá là con rồng còn “ngủ yên” so với sự phát triển rực rỡ của Tây đảo Phuket (Thái Lan). 

Trong khi đó tại Phú Quốc, sau nhiều năm, vẻ đẹp đảo ngọc tại những địa danh như bãi Trường vẫn là vẻ đẹp được ẩn giấu trên môi người bản địa và số ít lữ khách quốc tế. Nằm giữa đảo Phú Quốc, Bãi Trường giữ nguyên sắc xanh ngọc lam bên bãi cát vàng thoải nhẹ. Không gian yên bình ôm trọn tầm nhìn hướng Tây của Bãi Trường là nơi để lữ khách ngắm mặt trời tan vào đại dương trong những buổi hoàng hôn.

Ngắm hoàng hôn trên đại dương bao la là trải nghiệm khó quên của du khách khi đến bãi Trường
Ngắm hoàng hôn trên đại dương bao la là trải nghiệm khó quên của du khách khi đến bãi Trường

Trong nhiều năm nữa, có lẽ cả thế giới vẫn chưa biết đến vẻ đẹp của bãi Trường và nhiều bãi biển xinh đẹp khác của Phú Quốc, nếu gần đây không có sự hỗ trợ chính sách, mở rộng hành lang pháp lý từ nhà nước, tạo điều kiện đánh thức tiềm năng đảo ngọc.

Chỉ trong 5 năm gần đây, Phú Quốc đón nguồn vốn đầu tư bằng nhiều thập niên trước cộng lại: sân bay quốc tế 3.000 tỷ đồng, cảng du lịch quốc tế 1.664 tỷ đồng, tuyến giao thông huyết mạch có tổng giá trị đầu tư 5.776 tỷ đồng... Cùng với 220 dự án đã và đang phát triển, hòn đảo đã được đặt lên bệ phóng để trở thành một Phuket - thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp của Việt Nam.

Lợi thế khi đầu tư Sonasea Paris Villas 

Nếu bạn đang quan tâm đến bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc thì Sonasea Paris Villas là siêu phẩm mà bạn không thể bỏ quam nằm trong tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, quy mô lên đến 132ha, do Tập đoàn CEO làm chủ đầu tư. Theo Vietnam Report, Tập đoàn CEO được bình chọn là 1 trong 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2016, cùng thời điểm này, dự án Sonasea Villas & Resort được báo Đầu Tư bình chọn là một trong 15 dự án hấp dẫn nhất Việt Nam với sự tham gia và đồng hành của đơn vị thiết kế, nhà thầu, đơn vị quản lý vận hành, đầu tư hàng đầu Việt Nam và thế giới như: Tập đoàn Accor, KUME (Nhật Bản), Site Asia, Coteccons…

Phối cảnh Sonasea Paris Villas

Phối cảnh Sonasea Paris Villas

Sonasea Villas & Resort gần 3 năm trước là vùng đất đầy cỏ dại và mương nước, khi những chiếc xe ủi đầu tiên vào triển khai san lấp, cuối mỗi buổi chiều chúng được phủ một lớp bụi đỏ dày đặc vài mm, còn vào mùa mưa, từng lớp đất quánh vào giầy, vào dép đến độ còn khó nhấc nổi chân lên. Công trường năm ấy ngổn ngang là bùn đất, cát xi, khi đó Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort mới chỉ là công trình phủ kín giàn dáo 2-3 tầng.

Một dải bờ biển Bãi Trường đã hoàn toàn đổi khác từ khi CEO Group đặt chân tới đây
Vậy mà nay, bức tranh đã hoàn toàn khác. Chuyến bay sớm một ngày tháng 6 đưa chúng tôi trở lại Phú Quốc sau hơn 3 năm công tác tại trời Tây, chưa đầy 10 phút chạy xe, thủ phủ của CEO Group đã hiện ra, khiến tôi ngỡ ngàng. Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort nghiêng mình trong nắng, đường sá thênh thang, đầy cỏ cây hoa lá. Một khu nghỉ dưỡng sang trọng, bề thế với kiến trúc gần gũi, độc đáo, gợi nhớ về một làng chài ven biển khiến du khách mải mê khám phá. Đây đó tiếng trẻ vui đùa náo nhiệt trong Khu biệt thự Novotel Villas, vài cặp vợ chồng trẻ guồng chân đạp xe đôi cho cảm giác cuộc sống thật an nhiên nhưng vẫn đầy ắp thanh ngân vui vẻ.

 

Icon động, để lại yêu cầu